An toàn thực thẩm
Khuyến nghị hàm lượng natri tối đa cho một số thực phẩm chế biến bao gói sẵn
Khuyến nghị hàm lượng natri tối đa cho một số thực phẩm chế biến bao gói sẵn tại Việt Nam, nhằm tạo ..
Tiếp tục
Triển khai các hoạt động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024
Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-SYT ngày 14/03/2024 của Sở Y tế Bắc Giang về tổ chức Tháng hành độn..
Tiếp tục
Phòng tránh ngộ độc rượu trong dịp Tết Nguyên đán
Đã từ lâu, rượu, bia được coi là đồ uống không thể thiếu trong mỗi dịp liên hoan, cưới hỏi,... đặc b..
Tiếp tục
Bài tuyên truyền vệ sinh ATTP trong tháng hành động về ATTP
Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược ch..
Tiếp tục
Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2021 của Trung tâm Y tế huyện Việt Yên
Thực hiện Kế hoạch số 32/KH/SYT ngày 22/02/2021 của Sở Y tế Bắc G..
Tiếp tục
Trung tâm Y tế huyện Việt Yên tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm
Để nâng cao chất lượng công tác an toàn thực phẩm (ATTP) và triển khai công tác quản lý nhà nước..
Tiếp tục
Thời gian làm việc
SĐT đường dây nóng
Trung tâm Y tế:
0966.851.919
Sở Y tế:
0967.721.919
Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở Y tế khi đã điện vào đường dây nóng của Trung tâm Y tế nhưng không được giải quyết
Khảo sát sự hài lòng của người bệnh với nhân viên y tế
  
Thống kê truy cập
37 Trong ngày
671 Trong tháng
12 Đang online
Tâm y trao hạnh phúc!