30 điều dưỡng thuộc TTYT huyện Việt Yên được tham gia khóa đào tạo năng lực thực hành chăm sóc điều dưỡng

Nằm trong nội dung của đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh về nâng cao năng lực thực hành chăm sóc của đội ngũ điều dưỡng trong các cơ sở y tế công lập tỉnh Bắc Giang, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang đã triển khai kế hoạch đào tạo năng lực thực hành chăm sóc điều dưỡng cho 300 điều dưỡng của 10 đơn vị y tế công lập thuộc Sở Y tế quản lý gồm Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế (TTYT) các huyện: Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam, Lạng Giang, Yên Dũng, Việt Yên, Tân Yên, Hiệp Hòa, Yên Thế.

Tại Trung tâm Y tế huyện Việt Yên, trong 03 ngày (05, 10 và 17/10/2023), 30 điều dưỡng đang làm việc tại các khoa lâm sàng đã được tham gia khoa đào tạo dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là Trưởng phòng Điều dưỡng của TTYT huyện Hiệp Hòa, TTYT huyện Yên Thế và Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Các giảng viên đều có kinh nghiệm trong công tác điều dưỡng, giảng dạy lâm sàng và đủ tiêu chuẩn giảng viên đào tạo liên tục theo quy định của Bộ Y tế.

Trong khóa đào tạo, học viên được hướng dẫn các chuyên đề về xác định nhu cầu ưu tiên; dùng thuốc an toàn, hiệu quả; giao tiếp hiệu quả với người bệnh, người nhà người bệnh.

(Một số hình ảnh khóa đào tạo)

Kết thúc khóa học, học viên được nâng cao năng lực thực hành của điều dưỡng, đồng thời đảm bảo cập nhật kiến thức y khoa theo quy định của Luật Khám bệnh, chữa bệnh, quy định của Bộ Y tế về đào tạo liên tục đối với viên chức y tế.

Đỗ Thảo - Phòng Dân số & Truyền thông

SĐT đường dây nóng

Trung tâm Y tế:

0966.851.919

Sở Y tế:

0967.721.919

Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở Y tế khi đã điện vào đường dây nóng của Trung tâm Y tế nhưng không được giải quyết

Khảo sát sự hài lòng của người bệnh với nhân viên y tế
  
Thống kê truy cập
 513 Trong ngày
 2.794 Trong tháng
16 Đang online
Bản quyền 2021 ©Trung Tâm Y tế thị xã Việt Yên
Thiết kế bởi Aptech