Khai trương Đơn vị thận nhân tạo, Nhà thuốc Trung tâm và Phần mềm Hỗ trợ thanh toán thu hộ viện phí hợp tác cùng Agribank

Chiều ngày 27/6/2024, tại Trung tâm Y tế thị xã Việt Yên, đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định thành lập Đơn vị thận nhân tạo thuộc Khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực - Chống độc, Nhà thuốc Trung tâm và khai trương phần mềm hỗ trợ thanh toán thu hộ viện phí giữa Agribank và Trung tâm Y tế thị xã Việt Yên. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Bình- Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, ông Thân Văn Thuần - Ủy viên BTV thị ủy, PCT thường trực UBND thị xã Việt Yên, ông Nguyễn Quý Dương - Phó Chủ tịch thường trực HĐND thị xã Việt Yên; đại diện lãnh đạo các cơ quan: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Bảo hiểm xã hội thị xã Việt Yên, Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Giang và chi nhánh thị xã Việt Yên, cùng Ban Giám đốc, Trưởng các Khoa, Phòng thuộc Trung tâm Y tế thị xã Việt Yên.

Phát biểu tại Hội nghị, Ths.BSCKII Trần Minh Phương - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Việt Yên, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thành lập Đơn vị Thận nhân tạo: "Trước đây, các bệnh nhân mắc bệnh thận mãn tính trên địa bàn phải di chuyển đến các bệnh viện lớn để điều trị, gây nhiều khó khăn và tốn kém. Với 15 máy chạy thận hiện đại và 15 giường đa năng được đầu tư đồng bộ, Đơn vị Thận nhân tạo thuộc Khoa CC-HSTC-CĐ, TTYT thị xã Việt Yên sẽ đáp ứng được khoảng 70-75% nhu cầu chạy thận nhân tạo của bệnh nhân trên địa bàn. Việc này không chỉ giúp giảm tải áp lực cho các bệnh viện tuyến trên mà còn mang lại sự thuận tiện và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân".

Ths.BSCKII Trần Minh Phương - Bí thư đảng ủy, Giám đốc TTYT Việt Yên phát biểu tại Hội nghị

Cùng với đó, Nhà thuốc Trung tâm Y tế thị xã Việt Yên được thành lập nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại thuốc cần thiết, đặc biệt là các loại thuốc đặc trị. Nhà thuốc cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, giúp người dân dễ dàng tiếp cận các loại thuốc cần thiết một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Một điểm nhấn quan trọng khác của Hội nghị là việc khai trương phần mềm hỗ trợ thanh toán thu hộ viện phí do Agribank tài trợ. Phần mềm này giúp đơn giản hóa quy trình thanh toán, tăng tính minh bạch và tiện lợi cho bệnh nhân và người nhà. "Với sự hợp tác chặt chẽ giữa Agribank và Trung tâm Y tế, chúng tôi hy vọng phần mềm này sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, giảm bớt các thủ tục hành chính phức tạp và tăng cường hiệu quả công tác thu viện phí" - đại diện Agribank chi nhánh số 1 tỉnh Bắc Giang phát biểu.

Đại diện Agribank chi nhánh số 1 tỉnh Bắc Giang trao tài trợ cho TTYT thị xã Việt Yên

Trong lời phát biểu chúc mừng, đại diện Lãnh đạo Sở Y tế và UBND thị xã Việt Yên- ông Nguyễn Văn Bình và ông Thân Văn Thuần đã đánh giá cao đối với những nỗ lực và sự đầu tư mạnh mẽ của TTYT thị xã Việt Yên trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đại diện Lãnh đạo Thị ủy-HĐND-UBND thị xã Việt Yên tặng hoa chúc mừng

Đại diện Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng

Hội nghị đã kết thúc thành công, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong hệ thống y tế của thị xã Việt Yên. Việc thành lập Đơn vị thận nhân tạo, khai trương Nhà thuốc Trung tâm và phần mềm hỗ trợ thanh toán thu hộ viện phí không chỉ nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân mà còn góp phần xây dựng một hệ thống y tế hiện đại, hiệu quả và thân thiện hơn.

Đỗ Thảo - Phòng Dân số và Truyền thông

SĐT đường dây nóng

Trung tâm Y tế:

0966.851.919

Sở Y tế:

0967.721.919

Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở Y tế khi đã điện vào đường dây nóng của Trung tâm Y tế nhưng không được giải quyết

Khảo sát sự hài lòng của người bệnh với nhân viên y tế
  
Thống kê truy cập
 273 Trong ngày
 263 Trong tháng
23 Đang online
Bản quyền 2021 ©Trung Tâm Y tế thị xã Việt Yên
Thiết kế bởi Aptech