Cán bộ Trung tâm Y tế huyện Việt Yên nhận nhiệm vụ điều trị bệnh nhân Covid - 19 tại Bệnh viện Dã chiến số 2.

Trước tình hình cần bố trí lực lượng tiếp quản, thay thế nhân lực tăng cường của Bộ Công an điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 2 (Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang).

Ngay sau khi nhận được công văn khẩn của Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, TTYT Việt Yên đã triển khai và điều động nhân lực gồm có 1 bác sỹ, 1 điều dưỡng tham gia công tác điều trị bệnh nhân Covid - 19 tại Bệnh viện dã chiến số 2; đó là Bác sĩ CKI- Lê Thị Hiền, PTK Liên chuyên khoa và Điều dưỡng Nguyễn Thị Phương - Khoa Khám bệnh.

(Đồng chí Bùi Thanh Nghị - Giám đốc TTYT động viên, chia tay nhân viên y tế tham gia điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 02)

Trong chiều ngày 08/7/2021, Lãnh đạo TTYT huyện đã gặp mặt, đánh giá cao tinh thần xung kích của 02 cán bộ y tế, đồng thời động viên chia sẻ, dặn dò nhân viên bên cạnh việc điều trị người bệnh covid-19 vừa phải chú ý giữ gìn sức khỏe trong cuộc chiến này. 

Trước khi lên đường nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bùi Thanh Nghị - Giám đốc TTYT đã trực tiếp gửi trao gửi quà tặng cho 02 đồng chí và một phần nhu yếu phẩm. Mong chờ các đồng chí sớm hoàn thành nhiệm vụ, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân./.

 

SĐT đường dây nóng

Trung tâm Y tế:

0966.851.919

Sở Y tế:

0967.721.919

Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở Y tế khi đã điện vào đường dây nóng của Trung tâm Y tế nhưng không được giải quyết

Khảo sát sự hài lòng của người bệnh với nhân viên y tế
  
Thống kê truy cập
 72 Trong ngày
 794 Trong tháng
15 Đang online
Bản quyền 2021 ©Trung Tâm Y tế thị xã Việt Yên
Thiết kế bởi Aptech